Các bài thuốc giúp Bổ Thận Tráng Dương cho Nam Giới

Chúng ta đều biết rằng thực đơn hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tình dục của nam giới. Nhiều đấng mày râu băn khoăn không biết nên ăn món gì để cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Sau đây Ba Ba Ông Bằng xin giới thiệu món ăn bổ dưỡng có tác dụng như thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới để các bà vợ nắm được và thực hiện khi muốn bồi bổ cho các ông chồng.

 

 


Bài 1 : Đông trùng hạ thảo hầm Ba Ba

Đông trùng hạ thảo hầm Ba Ba là món ăn có tác dụng như vị thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới hiệu quả nhờ có thành phần đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo là thảo dược có tính bình, quy kinh can, thận nên có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, người ta thường dùng để chữa các bệnh về sức khỏe sinh lý cho nam giới như: liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm.

- Nguyên Liệu : 1 con Ba Ba bỏ đầu, chia làm 4 miếng, 10g đông trùng hạ thảo, 10 quả táo bỏ hột, hành, gừng, gia vị...

- Cách Làm : Luộc Ba Ba cho sôi,vớt ra để nguội,cắt rời và bóc bỏ mỡ ở 4 chân,rửa sạch. Sau đó,cho vào bát cùng với các loại hành tỏi,gừng đã giã nhỏ và gia vị rồi hấp cách thủy trong 2h

Cách làm : Luộc Ba Ba cho sôi, vớt ra để nguội, cắt rời và bóc bỏ mỡ ở 4 chân, rửa sạch. Sau đó, cho vào bát cùng với các loại như hành tỏi, gừng đã giã nhỏ và gia vị ròi hấp cách thủy trong 2 giờ.

2- Bổ thận tráng dương: đau lưng mỏi gối, di tinh, nhức đầu, hoa mắt do can thận âm hư: Ba Ba 1 con, cẩu khởi tử, hoài sơn dược mỗi thứ 30g, nữ trinh tử, thục địa mỗi thứ 15g. Làm thịt Ba Ba, bỏ ruột, đầu, rửa sạch, cho cùng cẩu khởi tử, hoài sơn dược, nữ trinh tử, thục địa, nấu chín, bỏ thuốc. Ăn thịt Ba Ba, 2 ngày 1 thang.

3- Bổ thận tráng dương chữa lưng gối đau buốt, di tinh, dương lậu, tảo tiết, tay chân mệt mỏi, trĩ, kinh nguyệt không đều và bạch đới nhiều: thịt Ba Ba 1.000g, đông trùng hạ thảo 10g, đại táo 20g, rượu 30ml, gia vị, muối tinh, hành, gừng tươi, tỏi to, kê thang (canh gà) mỗi thứ vừa phải. Cho các vị trên vào nấu. Ăn làm mấy lần, ăn liền mấy thang.


Chúc các bạn sức khỏe tốt!