Ba Ba Ông Bằng Được Lấy Từ Đâu

Thịt Ba Ba là một trong những đặc sản không phải vùng quê nào cũng có thể cung cấp được bởi những kỹ thuật nuôi Ba Ba cần rất nhiều sự tận tâm của người làm nghề. Tại nhà hàng chúng tôi Ba Ba được lấy trực tiếp từ các hộ nuôi Ba Ba trong tỉnh Hải Dương – Nơi khởi đầu của nhà hàng Ba Ba Ông Bằng & các tỉnh lân cận- Cũng chính vì thế nhà hàng luôn cam kết mang đến sản phẩm Ba Ba đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng nhất tới người thưởng thức.

 nguồn gốc ba ba

Ao nuôi Ba Ba của một hộ gia đình

 

Trên đây là hình ảnh một trong những ao nuôi Ba Ba tại nhà của một hộ gia đình chuyên cung cấp thịt Ba Ba sạch cho nhà hàng Ba Ba Ông Bằng.

Ba Ba tại đây được nuôi và chăm sóc rất cẩn thận. Nhờ những thức ăn từ tự nhiên như: Cua, Cá, Ốc, Rau sạch nên các món ăn chế biến từ Ba Ba luôn giữ được hương vị vô cùng đặc biệt mà không nơi đâu có.

Cho tới nay mô hình nuôi Ba Ba không phải hiếm có nhưng để lấy được loại Ba Ba ngon làm thực phẩm phục vụ khách hàng cho nhà hàng thì không phải nơi nào cũng làm được. Hiện nay nhà hàng Ba Ba Ông Bằng vẫn đang phát triển rất mạnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng từng thưởng thức Ba Ba.